Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời

báo giá sản phẩm (%s)


Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời tự động 30A có cổng USB ST-S1230
Suoer ST-S1230

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời tự động 30A có cổng USB ST-S1230

Bộ Điều Khiển Sạc Năng Lượng Mặt Trời 12V/24V SUOER– Bộ điều khiển sử dụng chế độ sạc PWM có thể kéo dài tuổi thọ của pin và cải thiện hiệu suất của hệ thống.– ..

250.000350.000

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời tự động 10A có cổng USB ST-S1210
Suoer ST-S1210

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời tự động 10A có cổng USB ST-S1210

Bộ Điều Khiển Sạc Năng Lượng Mặt Trời 12V/24V SUOER– Bộ điều khiển sử dụng chế độ sạc PWM có thể kéo dài tuổi thọ của pin và cải thiện hiệu suất của hệ thống.– ..

Liên hệ

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời tự động 20A có cổng USB ST-S1220
Suoer ST-S1220

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời tự động 20A có cổng USB ST-S1220

Bộ Điều Khiển Sạc Năng Lượng Mặt Trời 12V/24V SUOER– Bộ điều khiển sử dụng chế độ sạc PWM có thể kéo dài tuổi thọ của pin và cải thiện hiệu suất của hệ thống.– ..

Liên hệ

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-LS-40A
KA-LS-40A

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-LS-40A

KA-LS-40A là một trong những loại bộ điều khiển năng lượng mặt trời thông minh, đa năng. Nó có màn hình LCD cố định với giao diện người dùng rất thân thiện. Khả..

Liên hệ

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-LS-50A
KA-LS-50A

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-LS-50A

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời PWM KA-LS-50A giúp theo dõi hệ thống để cung cấp dòng điện có sẵn để sạc pin. Khi sạc, bộ sạc sẽ điều chỉnh điện..

Liên hệ

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-LS-60A
KA-LS-60A

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-LS-60A

KA-LS-60A là một bộ điều khiển sạc và xả năng lượng mặt trời thông minh, thiết kế màn hình hiển thị LCD với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, thông số điều khiể..

Liên hệ

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-YS-10A
KA-YS-10A

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-YS-10A

KA-YS-10A là bộ điều khiển sạc thông minh, đa năng mới, Thiết kế cải tiến làm cho nó dễ dàng để cài đặt và đáng tin cậy hơn để sử dụng. Tối ưu hóa quản lý sạc v..

Liên hệ

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-YS-20A
KA-YS-20A

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-YS-20A

Điều Khiển Sạc Năng Lượng Mặt Trời PWM KA-YS-20A là thiết bị đóng vai trò điều tiết sạc cho ắc quy, tối ưu và bảo vệ ắc quy chống nạp quá tải và xả qu..

Liên hệ

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-YS-30A
KA-YS-30A

Bộ điều khiển sạc Pin năng lượng mặt trời KA-YS-30A

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời KA-YS-30A thiết kế các chuyên nghiệp bao gồm nhiều biện pháp bảo vệ, với bảo vệ quá dòng, ngắn mạch, hở mạch, bả..

Liên hệ

Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 12 (1 Trang)

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời là thành phần trung gian vô cùng quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng điều tiết, giám sát quá trình sạc và xả pin, ắc quy, giúp tăng hiệu suất sử dụng điện, tối ưu hóa chúng. Ngoài ra, bộ thiết bị này còn có các chức năng khác như chống quá tải, chống ngược mạch, tự động ngắt xả pin để tấm pin và ắc quy bền hơn, tuổi thọ lâu hơn.

Phân loại

Nếu bạn muốn sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn ngoài lưới, có hai loại  điều khiển sạc pin để xem xét: Bộ điều khiển độ rộng xung (PWM) và bộ điều khiển theo dõi điểm tối đa (MPPT).

Điều khiển sạc công nghệ PWM:

Điều khiển sạc PWM về cơ bản nó giống như switch chuyển đổi kết nối hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời vào tổ hợp ắc quy.

PWM sử dụng các mạch điện tử transitor đóng cắt liên tục với tần số cao để ổn áp sạc cho ắc quy, phương pháp này có nhược điểm lớn là làm hao phí khoảng trên dưới 20% lượng điện sạc từ hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời.

Điều khiển sạc công nghệ MPPT:

Công nghệ điều khiển sạc theo dõi điểm tối đa MPPT sẽ giúp ta thu được nhiều năng lượng hơn từ hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời . Hiệu quả của phương pháp này vượt trội hơn khoảng từ 10% đến 40% khi các tấm pin có nhiệt độ thấp khoảng dưới 45ºC, hoặc rất cao khi nhiệt độ trên 75ºC, hoặc khi cường độ bức xạ ánh sáng từ mặt trời thấp

Hướng dẫn sử dụng máy sạc& ắc quy

& Máy nạp ắc quy, thiết bị quan trọng dùng để nạp bình ắc quy. Mà như chúng ta đã biết, bình ắc quy là bộ phận không thể thiếu trong nhiều phương tiện như xe máy, xe điện, xe nâng.

Bạn vừa mua một chiếc& máy nạp ắc quy& nhưng bạn chưa nắm rõ cách sử dụng cũng như nguyên tắc hoạt động của sản phẩm này. Nếu vậy, đừng bỏ qua bài viết này bởi những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Cách chọn dòng sạc bình ắc quy&

Cách chọn dòng sạc bình ắc quy cũng giống như cách chọn dòng xả ắc quy.& Để chọn dòng sạc bình ắc quy chuẩn, bạn nên dựa theo các tiêu chuẩn IEEE và lời khuyên của nhà sản xuất& :& Đối với ắc quy Ni-Cd kiềm thì nên chọn dòng sạc 0.2C5 (A). Ví dụ như bình Ni-Cd kiềm& với dung lượng là 100Ah thì dòng nạp& phù hợp sẽ& là 0.2*100=20A.

Hay đối với ắc quy Axit-chì (hở & kín): Isạc& = 0,1C10 (A). Chẳng hạn, bình Axit-chì với dung lượng ghi trên bình là 100Ah thì dòng sạc được chọn là 0.1*100=10A.
Cách sử dụng máy nạp ắc quy

Nếu bạn muốn sử dụng máy nạp ắc quy tự động, hãy thực hiện theo tuần tự dưới đây:
Bước đầu tiên, xoay núm điều chỉnh dòng sạc của máy ở vị trí min

Bước thứ 2, dời công tắc lựa chọn mức điện áp của bình qua vị trí tương ứng với điện áp định mức của bình cần sạc.

Bước thứ 3, lắp sạc vào đúng điện cực của ắc quy. Xem ký hiệu trên bộ sạc để đấu nối bộ sạc và ắc quy chính xác.

Bước thứ 4, bật công tắc nguồn.

Bước thứ 5, dùng tay điều chỉnh dòng sạc ắc quy bằng núm điều chỉnh dòng sạc tới khi nó được hiển thị trên Ampe kế của máy nạp là 0.1C10 (A) đối với ắc quy Axit-chì và 0.2C5 đối với ắc quy Ni-Cd kiềm.

Cuối cùng, để yên cho đến khi ắc quy đầy và bộ sạc sẽ tự động ngắt.

Một số lưu ý khác về cách sử dụng máy nạp ắc quy

Trước khi sạc ắc quy, bạn nên xả bình ắc quy cho tới khi hết toàn bộ điện năng còn lại trong bình.

Bạn có thể chọn dòng sạc lớn hơn để thời gian sạc giảm lại nhưng lưu ý rằng,& dòng sạc quá lớn sẽ& & nhiệt độ bình tăng nhanh hơn và có nguy cơ làm phồng rợp, hư hỏng bình.

Ngoài ra, đối với ắc quy axit-chì thì& nếu ta& sạc& với dòng điện lớn thì phản ứng xảy ra mạnh, gây ra phản ứng hóa học dẫn đến tình trạng bình ắc quy bị no ảo.

Song song với việc sử dụng máy nạp ắc quy đúng cách thì để đảm bảo cho sản phẩm chúng ta nên sử dụng các loại máy nạp ắc quy mua từ các đơn vị có uy tín, và đi kèm chất lượng bảo hành chuyên nghiệp.

Bộ điều khiển sạc& năng lượng mặt trời là thiết bị thực hiện chức năng điều tiết sạc cho ắc-quy, bảo vệ cho ắc-quy chống nạp quá tải và xả quá sâu nhằm nâng cao tuổi thọ của bình ắc-quy, và giúp hệ thống pin mặt trời sử dụng hiệu quả và lâu dài.

Bộ điều khiển sạc còn cho biết tình trạng nạp điện của Panel mặt trời vào ắc-quy giúp cho người sử dụng kiểm soát được các phụ tải. Ngoài ra nó còn giúp thực hiện việc bảo vệ nạp quá điện thế (>13,8V) hoặc điện thế thấp (<10,5v)

Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển sạc :

–& & & Sử dụng trong phạm vi thông số kỹ thuật máy.

–& & Quan sát kỹ các cực vào ra ở mặt máy trước khi đấu nối:

+ Cực (+), cực (-) đầu vào Solar

+ Cực (+), cực (-) của ăcquy đến bộ điều khiển sạc.

+ Cực (+), cực (-) của tải DC.

–& & & & Đảm bảo, nối đúng và siết chặt tại các đầu nối trước khi khởi động công tắc (ON).

–& & & & Công tắc “MAIN”: là công tắc chính, luôn luôn phải mở (ON). Công tắc này dùng đóng/ngắt chức năng sạc, không ảnh hưởng đối với các LED hiển thị.

–& & & & Công tắc “LOAD”: đóng ngắt điện ra tải sử dụng.

–& & & & Máy sẽ họat động sau 3-5 phút từ khi khởi động công tắc “MAIN”.

–& LED hiển thị mức điện áp ắcquy nối vào máy.

–& LED “Solar” báo khi có Solar nối vào máy và đủ nắng.

Cần tư vấn sản phẩm Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời

Qua những thông tin sản phẩm trên, Khánh An hy vọng đã giúp bạn chọn được Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Khánh An luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Khánh An cung cấp gói lắp đặt Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trờitrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời , cấu hình và chia sẻ Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời , Hướng dẫn sử dụng Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời mới nhất hiện tại.Mua Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Khánh Ancửa hàng bán Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời, cho nên Khánh An cam kết sẽ là nơi bán Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời hoặc cần tư vấn xem Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.

Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Bộ Điều Khiển Sạc (Nạp) Điện Mặt Trời giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5