Giải pháp cảnh báo xe lên xuống tầng hầm

1.Giới thiệu

Việc xảy ra tai nạn tại các khúc cua lối lên xuống ở trong và ngoài tầng hầm, các góc khuất là rất nguy hiểm do người lái xe bị che khuất tầm nhìn. Vậy có cách nào để cảnh báo người đi đường và người lái xe cẩn thận khi đi qua những khúc cua đó?

Giải pháp cảnh báo xe lên xuống tầng hầm của sẽ cung cấp sự an tâm cho các lái xe mỗi khi lên xuống tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, các bãi giữ xe tầng hầm và những góc khuất tầm nhìn bị hạn chế… giảm thiểu việc xảy ra va chạm, tai nạn…

2. Thiết bị

Vòng loop để phát hiện có xe đi qua.

Bộ điều khiển trung tâm các thiết bị cảnh báo.

Đèn, còi cành báo, biển led hiển thị: báo động hoặc hiển thị khi có xe.

3. Nguyên lý hoạt động

Vòng loop được lắp đặt ở đầu dốc phía trên hoặc dưới tầng hầm, các góc khuất… khi xe đi qua, vòng loop sẽ nhận được tín hiệu và đưa đến bộ điều khiển trung tâm.

Bộ điều khiển trung tâm sẽ nhận tín hiệu từ vòng loop rồi truyền tín hiệu đến còi, đèn cảnh báo để đèn sáng lên và báo động, đồng thời biển led sẽ hiển thị thông tin “đang có xe lên/ xuống”.

Khi thấy tín hiệu này tức là có xe đang từ dười lên lên hoặc trên xuống nên khi đó lái xe phải chạy chậm chú ý cẩn thận hoặc người dân đi qua khu vực hầm sẽ phải lưu ý để tránh xảy ra tai nạn.

4. Ứng dụng

Sử dụng tại các tầng hầm chung cư, tòa nhà, hầm xe bệnh viện, trường học, sân bay, bến cảng…

Cảnh báo xe tại các ngã 3 khuất tầm nhìn.

Cảnh báo xe ở các nơi giao nhau, khuất tầm nhìn trong nhà máy xí nghiệp hoặc các khu công nghiệp.

Cảnh báo tại bất kỳ vị trí nào cần thiết.

Giải pháp cảnh báo lên xuống tầng hầm là giải pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lái xe và người dân qua lại. Một giải pháp tuy đơn giản nhưng sẽ giúp chúng ta tránh được những va chạm, tai nạn bất ngờ, gây thiệt hại về người và của.

Giải pháp cảnh báo xe lên xuống tầng hầm của sẽ cung cấp sự an tâm cho các lái xe mỗi khi lên xuống tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, các bãi giữ xe tầng hầm và những góc khuất tầm nhìn bị hạn chế… giảm thiểu việc xảy ra va chạm, tai nạn…Giải pháp cảnh báo xe lên xuống tầng hầm

There are no newss to list in this cat.
DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP