( 0 )

Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động


Bình lưu điện cho cổng điện, cổng tự động Power Gate 1000
TORA Power Gate 1000

Bình lưu điện cho cổng điện, cổng tự động Power Gate 1000

Bình lưu điện cho cổng điện, cổng tự động Power Gate 1000 là sản phẩm UPS thiết kế chuyên dụng cho hệ thống cửa tự động. Cổng điện dùng Motor lùa ngang, Motor c..

Bình lưu điện cho cổng điện, cổng tự động Power Gate 500
TORA Power Gate 500

Bình lưu điện cho cổng điện, cổng tự động Power Gate 500

Bình lưu điện cho cổng điện, cổng tự động Power Gate 500 là sản phẩm UPS thiết kế chuyên dụng cho hệ thống cửa tự động. Cổng điện dùng Motor lùa ngang, Motor cá..

Bình lưu điện TORA PG1000 cho cửa cổng, tải moto <600kg
TORA PG1000

Bình lưu điện TORA PG1000 cho cửa cổng, tải moto <600kg

Bộ lưu điện cửa cổng TORA PG1000Bình lưu điện cho cổng điện, cổng tự động Power Gate 1000 là sản phẩm UPS thiết kế chuyên dụng cho hệ thống cửa tự động. Cổng đi..

Liên hệ5.250.000

Bộ lưu điện cửa cổng YH PG500
YH-VINAVIM PG500

Bộ lưu điện cửa cổng YH PG500

Bình lưu điện cho cổng điện, cổng tự động Power Gate 500 là sản phẩm UPS thiết kế chuyên dụng cho hệ thống cửa tự động. Cổng điện dùng Motor lùa ngang, Motor cá..

Liên hệ4.200.000

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)

Chuyên cung cấp bình lưu điện dự phòng cho cửa tự động và hệ thống kiểm soát cửa cổng.

Nó có thể cấp điện trong thời gian từ 24 giờ đến 48 giờ, tùy theo loại bình sử dụng.

Sản phẩm chính hãng, bền bỉ, hầu như không bị hư hỏng và được bảo hành 12 tháng cho mạch chủ và 6 tháng cho bình con.

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng với mạch điều khiển và bảo hành 6 tháng với bình lưu điện bên trong.

Bình lưu điện dự phòng hay còn gọi là UPS là nguồn cấp điện liên tục với hiệu suất cao, nó bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi mất điện.

Nó cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị được kết nối cho đến khi có nguồn điện trở về mức thấp nhất hoặc bình điện bên trong được xả hết.


Đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi lắp đặt UPS

Thông số kỹ thuật

• UPS

• Lắp ráp cáp pin

• Cáp nhảy IEC

• Dây nguồn đầu vào

• Cáp nối tiếp

• Cáp USB

• Đầu nối EPO

• Phích cắm kết nối tiện ích

• Hướng dẫn sử dụng

• Hướng dẫn an toàn

• Thẻ bảo hành


Những điều cần lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bình lưu điện

• UPS này chỉ được sử dụng trong nhà.

• Không vận hành UPS này dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, tiếp xúc với chất lỏng hoặc nơi có quá nhiều bụi hoặc độ ẩm cao.

• Không vận hành UPS gần cửa sổ hoặc cửa ra vào.

• Đảm bảo các lỗ thông hơi trên UPS không bị chặn. Cho phép không gian đầy đủ để thông gió thích hợp.

Lưu ý:

• Mặt phẳng lắp đặt tối thiểu 20 cm ở cả phía trước và phía sau của UPS.

Các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

• Nhiệt độ môi trường cao, năng lượng tiện ích kém, và xả thường xuyên sẽ rút ngắn tuổi thọ pin.

Thực hiện theo các khuyến nghị nhà sản xuất pin.


Tại sao cần lắp đặt bình lưu điện dự phòng?

Như đã nói ở trên, bình lưu điện hay còn gọi là UPS sẽ cấp nguồn điện tạm thời cho thiết bị điện tử khi nguồn điện chính bị mất.

Cửa tự động, cổng tự động và các thiết bị kiểm soát cửa, truy cập an ninh đều sử dụng điện để hoạt động.

Bạn chắc chắn không muốn gặp phiền toái khi nguồn điện bị mất và muốn giữ cho cơ sở của mình luôn được an toàn thì cần lắp đặt thêm bình lưu điện dự phòng.

Đặc biệt với các cơ sở có gắn thiết bị kiểm soát truy cập và an ninh, việc mất điện sẽ làm cho hệ thống ngưng hoạt động, có đôi khi mọi người sẽ bị mắc kẹt bên trong và bên ngoài.

UPS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, nó sẽ cấp điện tạm thời trong các trường hợp và sự cố khẩn cấp, đặc biệt hữu ít khi có hỏa hoạn, hay hoảng loạn xảy ra.

Tốt nhất là bạn nên sẵn sàng cho mọi tình huống bất ngờ, đặc biệt là trong các không gian làm việc khác nhau như cửa hàng, bệnh viện, ngân hàng, tổ chức, v.v. Đây là lúc pin sạc dự phòng phát huy tác dụng. Nó cung cấp những gì bạn cần để duy trì hoạt động kinh doanh của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.


Pin Sạc Dự Phòng Làm Gì?

Pin Sạc Dự Phòng đúng như tên gọi là một hệ thống hỗ trợ khi nguồn điện bị gián đoạn. Ngoài chức năng này, chúng còn có các tính năng khác như cung cấp dòng điện ổn định, đặc biệt là trong trường hợp có khả năng xảy ra hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp. Chúng đã trở nên tràn lan và đã được tích hợp để sử dụng trong UPS, sử dụng biến tần, v.v.


Ưu Điểm Pin Sạc Dự Phòng

Pin sạc dự phòng cho ngôi nhà hoặc không gian thương mại của mình. Chúng như sau: thời gian phụ thuộc vào


Thời gian sử dụng điện lâu hơn

Pin sạc không chỉ cung cấp năng lượng mà còn có thể được tái sử dụng. Một đặc điểm khác biệt làm cho chúng khác với các loại pin dùng một lần thông thường. Pin có thể sạc lại có nhiều ưu điểm hơn về Thời gian chạy, thời hạn sử dụng và vòng đời.


Thời gian chạy phụ thuộc vào mục đích sử dụng của pin dự phòng. Thời gian chạy là thời gian cần thiết để pin cung cấp năng lượng trong một lần sử dụng trước khi cần sạc lại. Ngoài ra, thời hạn sử dụng là khoảng thời gian mà thiết bị có thể sạc lại cần để lưu trữ và làm mới. Vòng đời đề cập đến tuổi thọ trung bình của pin của bạn.


Pin thân thiện với môi trường

Một trong những mục tiêu của hầu hết các ngành công nghiệp là có thể cung cấp một sự đổi mới thân thiện với môi trường. Những loại pin này thân thiện với môi trường do xu hướng tái sử dụng của chúng. Theo nghiên cứu, Pin sạc dự phòng đóng góp dưới 30% hiệu ứng nhà kính.


Hiệu quả về chi phí

Khi tính toán chi phí của các phương án thay thế như dầu diesel, xăng, v.v., chúng thường đắt hơn ngoài tác hại mà chúng gây ra cho môi trường. Mặc dù, chi phí ban đầu để thiết lập hệ thống.


Tiện lợi

Với Pin sạc dự phòng siêu tiện lợi trong việc quản lý. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một nguồn điện và cắm nó vào. Nó cũng loại bỏ các chi phí bổ sung theo mùa có thể liên quan đến các lựa chọn thay thế của nó.


Nếu bạn cần Pin Sạc dự phòng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi có một nhóm chuyên gia sẵn sàng và ở chế độ chờ để nhận cuộc gọi của bạn và đưa ra lời khuyên tốt nhất mà bạn cần trong quá trình ra quyết định của mình.


Chức năng của bình lưu điện trong hệ thống cửa tự động

Trong bất kỳ loại cửa tự động nào, các vấn đề và sự cố có thể xảy ra, điều này chắc chắn có thể gây ra sự bất tiện cho bạn.

Bạn sẽ cần phải tự mở cửa trong trường hợp có vấn đề về điện. Việc sử dụng pin dự phòng là một lựa chọn lý tưởng để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể mở hoặc đóng cửa ngay cả khi không có nguồn điện.

Việc sử dụng bình điện dự phòng cho cửa tự động là một thay thế tuyệt vời cần lưu ý để đảm bảo rằng trong trường hợp hoặc vấn đề là bạn vẫn có thể sử dụng nó.

Cửa tự động như cửa nhà để xe rất hữu ích, trong đó bạn không cần phải tự mở cổng hoặc cửa.

Tất cả bạn cần làm là sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút ấn để vận hành cửa.

Điều này rất hữu ích cho những người đang tìm kiếm một cách dễ dàng để mở cửa. Điều này sẽ có lợi cho những người khuyết tật.

Sử dụng cửa tự động giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, vì hầu hết các cửa này được vận hành bằng điện hoặc pin, sẽ tốt nhất nếu bạn có pin dự phòng cho cửa tự động.

Pin dự phòng là một giải pháp thay thế tuyệt vời để bạn vận hành cửa ngay cả khi không có nguồn điện nào xảy ra với pin.

Đầu tiên và quan trọng nhất, vì có một số thương hiệu và mẫu pin dự phòng, sẽ rất lý tưởng nếu bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu trước khi bạn có thể mua chúng.


Chức năng của bình lưu điện dự phòng

Một trong những chức năng chính của pin dự phòng là có thể cung cấp năng lượng hoặc năng lượng mà bạn cần để vận hành tạm thời cửa tự động của mình.

Nó có thể là một trợ giúp tuyệt vời trong trường hợp mất điện.

Nó là một vị cứu tinh của bạn trong trường hợp bạn cần mở cửa mà không có điện.

Nó là một phụ kiện cửa tự động rất mà bạn cần có để cửa hoạt động hiệu quả.

Tóm lại, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của bình lưu điện cửa tự động.

Nó là tùy chọn tuyệt vời để bạn có thể tìm thấy các phụ kiện phù hợp mà bạn sẽ cần khi bạn mở cửa tự động như nhà để xe.

Bạn cũng có thể nhờ một chuyên gia giúp bạn cài đặt chúng.


Cần tư vấn sản phẩm Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động

Qua những thông tin sản phẩm trên, Công ty hy vọng đã giúp bạn chọn được Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Công ty luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Công ty cung cấp gói lắp đặt Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự độngtrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động , cấu hình và chia sẻ Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động , Hướng dẫn sử dụng Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động mới nhất hiện tại.Mua Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công tycửa hàng bán Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động, cho nên Công ty cam kết sẽ là nơi bán Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động hoặc cần tư vấn xem Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.


Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5

Bộ lưu điện - UPS

   - Bộ lưu điện sử dụng Acquy ngoài    - Bộ lưu điện Tora    - Bộ lưu điện cho camera    - Bộ lưu điện máy tính    - Bộ lưu điện tổng đài điện thoại    - Tủ cấp nguồn DC, có sạc    - Bộ lưu điện máy chấm công, kiểm soát cửa    - Bộ lưu điện cửa cuốn    - Pin sạc dự phòng    - Sạc Ắc Quy Điện Tử    - Bộ Đổi Nguồn / Kích Điện (Inverter)    - Bình ắc quy, Pin lưu điện accu    - Bình lưu điện AUSTDOOR    - Bình lưu điện hãng YH    - Bộ lưu điện APC    - Bộ lưu điện APOLLO    - Bộ lưu điện cho cổng điện, cổng tự động    - Bộ lưu điện Hyundai    - Bộ lưu điện MAYAKI    - Bộ lưu điện Socomec    - Bộ lưu điện ups 3 pha    - Bộ lưu điện UPS Eaton    - Bộ Lưu Điện UPS EPC    - Bộ Lưu Điện UPS MARUSON    - Bộ Lưu Điện UPS PROLINK    - Bộ Lưu Điện UPS Riello    - Bộ lưu điện UPS SANTAK    - Bộ lưu điện UPS SOROTEC    - Bộ lưu điện UPS UP SELEC    - Bộ lưu điện, inverter ARES    - Bộ nguồn lưu điện DIAMOND    - Máy phát điện 1, 2 3 PHASE    - Bộ lưu điện FSP    - Bộ lưu điện UPS CyberPower    - Tủ đựng Ắc quy mở rộng

Sản phẩm nổi bật

Loa báo giờ tự động phát nhạc, kiểu chuông mp3 BS-151A-AUTO hẹn báo giờ làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn, giải trí

Loa báo giờ tự động phát nhạc, kiểu chuông mp3 BS-151A-AUTO hẹn báo giờ làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn, giải trí

Nếu như quý khách đang có nhu cầu chọn lựa một loa phát nhạc giải trí tự động, hay loa báo giờ tự động cho công ty, đoàn thể dùng cho nội bộ thì Bộ loa phát n..

1.550.0001.950.000

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Bộ loa báo giờ tự động KS-28USB (mở nhạc, reng chuông cho văn phòng, nhà xưởng, trường học) đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ...

1.350.0001.650.000

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100V3 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Ngoài ra hàng ..

910.0001.300.000

Camera wifi không dây ICANTEK ICAN 79ZD đàm thoại 2 chiều xoay theo chuyển động FULL HD 1080, dùng app Tuya - Smart Life

Camera wifi không dây ICANTEK ICAN 79ZD đàm thoại 2 chiều xoay theo chuyển động FULL HD 1080, dùng app Tuya - Smart Life

Camera Tuya U2M PTZ 2M bán chạy nhất đây là mẫu camera wifi tốt bán chạy nhất hiện nay. Nhờ độ phân giải cao. Camera hoạt động ổn định chất lượng..

450.000699.000

Bộ còi hú cảnh báo nhắc nhở quên chưa đóng cửa KS-AL10

Bộ còi hú cảnh báo nhắc nhở quên chưa đóng cửa KS-AL10

Thiết bị cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KS-AL10 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép tối đa 4 phút (tự cài đặt tù..

340.000425.000

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép từ 1 giây đến 999 giờ (tự cài đặt tùy..

Liên hệ

Bộ chuông báo giờ làm việc tự động có dây KST-AT16 (reng chuông 16 lần / ngày)

Bộ chuông báo giờ làm việc tự động có dây KST-AT16 (reng chuông 16 lần / ngày)

Chuông báo giờ làm việc tự động cho nhà xưởng trường học văn phòng KST-AT16 đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ... reo tiếng ch..

1.450.0001.950.000

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Sản phẩm Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365 theo lịch trình này được phát triển thích hợp phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, trường học, nhà xưởng, công sở,...

Liên hệ

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử mở cửa bằng thẻ cảm ứng, điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Cho phép quản lý tới 2000 thẻ 125khz. Chi tiết về trọn bộ khóa cổng điện..

1.160.0001.450.000

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

1.950.0002.500.000

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50

Máy bộ đàm cầm tay SFE ST50 là dòng bộ đàm cao cấp của hãng SFE với chức năng mạnh mẽ, chắc chắn, an toàn rơi rớt và chống nước cấp độ IP65, nâng cao hiệu suất..

990.0001.650.000

Còi hú báo động công suất lớn 220V TR-C2009 100W

Còi hú báo động công suất lớn 220V TR-C2009 100W

Còi hú công suất lớn 220V TORA TR-C2009 là còi báo động hoàn toàn mới 100%, có thể được sử dụng để báo giờ, báo cháy, cứu thương, còi cảnh sát, v.v ... Với âm t..

440.000780.000

Hộp cấp nguồn 12V 3A HN1203A cho Camera, Access Control (hỗ trợ sạc bình Acqui)

Hộp cấp nguồn 12V 3A HN1203A cho Camera, Access Control (hỗ trợ sạc bình Acqui)

– Bộ lưu điện UPS 12V – Dòng cấp tối đa 3A 12V – Cấp điện liên tục cho hệ thống kiểm soát ra vào, thời gian cấp điện liên tục từ 6-14 tiếng. Có chế độ thường đó..

595.000750.000

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa TR-C2020

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa TR-C2020

Bộ còi hú báo động khẩn cấp điều khiển từ xa 100m TR-C2020 là hệ thống nút nhấn báo động khẩn cấp dành cho gia đình, cửa hàng, cho tiệm vàng...Có thể nói, trong..

950.0001.150.000

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 Camera TORA CCTV 8 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống camera giám sát an ninh cho dân dụ..

Liên hệ

Camera Ezviz C6N 1080P 2.0MP, wifi, theo dõi chuyển động

Camera Ezviz C6N 1080P 2.0MP, wifi, theo dõi chuyển động

Camera Ezviz CS-C6N (A0-1C2WFR) 1080P wifi, theo dõi chuyển động là phiên bản camera IP Wifi cao cấp hơn của EZVIZ được thiết kế hình dạng tròn khá ngộ nghĩnh. ..

728.0001.040.000

Camera EZVIZ C3W 1080P Wifi ngoài trời ban đêm có màu (CS-CV310-A0-3C2WFRL)

Camera EZVIZ C3W 1080P Wifi ngoài trời ban đêm có màu (CS-CV310-A0-3C2WFRL)

Camera Wifi C3W có màu ban đêm là phiên bản camera thông minh cao cấp của EZVIZ được thiết kế lắp đặt ngoài trời. Có chức năng giám sát thông minh. Đặc biệt chứ..

1.575.0002.250.000

Bộ còi hú báo động, báo cháy cho tổ liên gia, nhà ở liền kề KS-TLG03RF

Bộ còi hú báo động, báo cháy cho tổ liên gia, nhà ở liền kề KS-TLG03RF

Khi người dùng nhấn nút bấm còi sẽ hú tại chỗ để cảnh báo, Có thể kết nối nhiều bộ dùng chung các remote với nhauHoạt động: Chỉ cần bấm nút là hú✼ Còi hú vang n..

550.000750.000

Bình lưu điện TORA C400M cho cửa cuốn tải Motor 400Kg

Bình lưu điện TORA C400M cho cửa cuốn tải Motor 400Kg

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần lâm vào hoàn cảnh bi đát khi cửa cuốn mô-tơ nhà mình bị mất điện và phải rất vất vả mới có thể mở được c..

Liên hệ

Loa phát nhạc tự động khi có người chuyển động KS-810PIR (quảng cáo, lời nhắc, thư giãn, giải trí, nhà vệ sinh)

Loa phát nhạc tự động khi có người chuyển động KS-810PIR (quảng cáo, lời nhắc, thư giãn, giải trí, nhà vệ sinh)

Sản phẩm không cần dùng amplifier, chỉ cần Nguồn điện 220V và USB, khi có người hoặc sự chuyển động trong khu vực cảm biến thì loa tự động phát nhạc, ứng dụng p..

980.0001.200.000


CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

Chuyên : cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan như: lắp đặt camera quan sát , lắp đặt tổng đài điện thoại , Lắp đặt hệ thống báo trộm , thi công mạng nội bộ , Sửa chữa camera quan sát , Lắp đặt điện văn phòng , máy bộ đàm , máy chấm công , Bộ lưu điện , Lắp camera quan sát tại tphcm , Lắp báo trộm , Lắp máy chấm công , Lắp kiểm soát cửa ra vào , Lắp đặt bộ phát sóng wifi , Lắp đặt chuông cửa có hình , Lắp đặt máy chấm công , Lắp đặt hệ thống âm thanh , Bảo trì hệ thống camera an ninh , Sửa chữa camera quan sát , Sửa chữa tổng đài điện thoại ... thiết bị điện tử viễn thông cho gia đình, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, khách sạn, showroom, . . . đã có nhiều kinh nghiệm và đã thi công cho nhiều công trình cũng như những dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, , Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là đại lý phân phối, lắp đặt ủy quyền của các thương hiệu lớn trên tất cả thế giới trong lĩnh vực an ninh

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

QUY TRÌNH DỰ ÁN

KHẢO SÁT, TƯ VẤN

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp khảo sát công trình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

THIẾT KẾ

Sau khi lựa chọn được giải pháp tối ưu, kỹ sư thiết kế của công ty bắt đầu thiết kế, đem lại giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư.

THI CÔNG

Quá trình thi công an toàn, hoàn thành đúng tiến độ. Với đội ngũ kỹ thuật >10 năm kinh nghiệm.

BẢO TRÌ

Quá trình vận hành hệ thống ổn định trước khi bàn giao. Bảo dưỡng định kỳ. Hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
lắp camera quan sát

BẠN CẦN HỖ TRỢ NHỮNG GÌ?

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc măc nào? Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Tất cả sẽ được giải đáp ngay lập tức

suporter

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

suporter

KINH DOANH - BÁN HÀNG

0888 309090 alt zalo
0888 506060 alt zalo

suporter

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

LẮP ĐẶT SỬA CHỮA BẢO TRÌ

" Chi phí hợp lý - Xử lý chuyên sâu - Làm việc tận tình"

0905 745 009 alt zalo (Mr Ti - Camera, Mạng, wifi)
096 423 11 68 alt zalo (Mr Hân - Khóa, kiểm soát ra vào)
0937 84 29 69 alt zalo (Mr Giang - Kiểm soat Bãi xe, thang máy)
033 2029 260 alt zalo (Mr Xuân Anh - Đồng Nai, Biên Hòa)
0779379759 alt zalo (Mr Thái - Camera báo động - Quận 7 - HCM)
0859969963 alt zalo (Mr Cường - Chơn Thành Bình Phước)

Vấn đề khác vui lòng liên hệ hotline kỹ thuật:

Bán hàng: 0888 309090 alt zalo 0888 506060 alt zalo
Tư vấn / Giải pháp: